Nguyễn Đức Tường

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc

Nguyễn Thị Quý

Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc chi nhánh TPHCM

Bùi Thu Huyền

Phó tổng giám đốc

Phan Trần Lâm

Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng

Đỗ Thị Gái

Phó giám đốc chi nhánh Đà Nẵng

Nguyễn Thị Hiền

Kế toán trưởng

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN MẠNH KHANG

Phan Thị Hiệp
GIÁM ĐỐC

CÔNG TY TNHH ĐIỆN NƯỚC KHANG NGUYỄN

PHAN THỊ CẨM LỆ
GIÁM ĐỐC

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Chào mừng Quý khách đến với Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đức Tường. Lời đầu tiên, Công ty Đức Tường gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt 15 năm qua.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đức Tường (Duc Tuong Group Joint Stock Company), tiền thân là Công ty TNHH TM-DV Đức Tường, được thành lập từ năm 1999. Là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng: Dây cáp điện CADIVI, Vithaico, LS-VINA, Thịnh Phát, các mặt hàng thiết bị điện Rạng Đông, AC-Comet, Panasonic, Philips, Schneider; biến thế THIBIDI; ống nhựa PVC Bình Minh,… phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp, các ngành điện lực, cấp thoát nước,…

Là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, với tiêu chí hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng.

Với số vốn điều lệ ban đầu là 1.000.000.000 đồng, công ty Đức Tường đã không ngừng mở rộng, phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ với vốn điều lệ hiện tại là 100.000.000.000 đồng. Thương hiệu Đức Tường không những được biết ở thị trường Phú Quốc mà còn được nhiều bạn hàng ở TPHCM, miền Tây Nam Bộ, miền Đông Nam Bộ, miền Trung,… biết đến và ủng hộ hợp tác trong suốt thời gian qua. Hiện nay công ty chúng tôi đã ký kết hợp đồng phân phối hàng hóa với hơn 30 nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước. Doanh thu hàng năm của công ty đạt trên 200 tỷ đồng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên gắn bó lâu năm, nhiệt tình trong kinh doanh, hết lòng vì khách hàng và toàn bộ văn phòng, kho bãi, tàu xe vận chuyển hàng hóa có sẵn thuộc sở hữu của công ty, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.