Ngày 18/07/2023 vừa qua, tiếp nối chuỗi Hội thảo Câu lạc bộ Thợ điện Schneider Electric, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Tường phối hợp cùng Schneider Electric để tổ chức Hội thảo tại khu vực Bến Tre với mục tiêu mang sản phẩm thương hiệu Schneider Electric và phổ biến về Câu lạc bộ thợ điện đến các Thợ điện tại khu vực.

Với mục tiêu mang các thông tin sản phẩm và câu lạc bộ thợ điện đến gần hơn với các Thợ điện tại từng khu vực trên toàn quốc, Hội thảo Chuyên đề Câu lạc bộ Thợ điện được tổ chức tại Bến Tre với sự tham dự đông đủ của các Thợ điện.

Hội thảo được Schneider Electric, Đức Tường cùng với sự đồng ý và hỗ trợ của Nhà phân phối Hoàng Thanh Phát tổ chức để giao lưu với các Thợ điện tại khu vực Bến Tre. Đây chính là cơ hội quý giá để Đức Tường và Schneider Electric có thể đem đến cho thợ điện những giá trị sản phẩm cũng như phát triển thị trường.

Trong buổi hội thảo, đại diện Schneider Electric Việt Nam đã chia sẻ về các dòng sản phẩm tiêu biểu như AvatarOn A giúp Thợ điện có thể rút ngắn thời gian hiệu quả nhất và tối đa hóa các chức năng dân dụng cho gia đình.

Hội thảo chuyên đề Câu lạc bộ Thợ điện tại khu vực Bến Tre đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của đại diện Đức Tường, Schneider Electric, và đặc biệt các Thợ điện tại Bến Tre. Đây chính là cơ hội quý giá để Đức Tường và Schneider Electric có thể gặp gỡ và chia sẻ sản phẩm và các định hướng phát triển cũng như cùng đồng hành với các Thợ điện tại khu vực./.